Tìm hiểu về mẫu áo đấu Tottenham sân khách 2018 2019 tím than

Như vậy là Premier League mùa giải 2017 2018 đã chính thức khép lại. Với việc tham dự Champions League mùa sau sẽ khiến tên tuổi cũng như các sản phẩm liên quan đến Tottenham rất hot trên thị trường. Về phía mình, chúng tôi đang cố gắng sản xuất những mẫu áo đấu chuẩn bị cho mùa bóng mới của các CLB. Dưới đây là mẫu áo đấu Tottenham sân khách 2018 2019 tím than.

Tham khảo: bán quần áo bóng đá TP.HCM

Áo đấu Tottenham sân khách 2018 2019 tím than

Tương tự như ở mùa giải vừa qua, áo đấu Tottenham sân khách 2018 2019 có màu tím than chủ đạo. Có thể điều này sẽ khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng, nhưng tổng quan mà nói màu tím than dễ kết hợp màu sắc và chi tiết hơn.

Áo đấu Tottenham sân khách 2018 2019 màu tím than

Mẫu áo một lần nữa có hình ảnh nhà tài trợ thương hiệu AIA màu trắng.

Logo áo đấu Tottenham sân khách 2018 2019

Chiếc khiên trên Logo đội bóng vẫn được sử dụng ở sản phẩm này.

Tay áo đấu Tottenham sân khách 2018 2019

Mặc dù màu sắc có bản là giống nhau nhưng áo đấu Tottenham sân khách 2018 2019 không giống như sản phẩm trước đó. Điều này là nhờ vào sự nổi bật với màu xanh lam dưới dạng các đường zig zag trên tay áo.

Bộ áo đấu Tottenham sân khách 2018 2019 tím than

Cuối cùng, quần màu tím than được lựa chọn tạo nên sự thống nhất cho bộ áo đấu Tottenham sân khách 2018 2019.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT MẪU ÁO BÓNG ĐÁ CỦA HỒNG PHÚC SPORT CUNG CẤP

Thoải mái trong mọi hoạt động

Bộ đồ thể thao HỒNG PHÚC SPORT được may từ chất liệu thun cotton co giãn tốt, tạo điều kiện để bạn có thể vô tư trong mọi tư thế khác nhau khi chơi thể thao.

Khả năng thấm hút tốt, khô thoáng khi mặc

Một ưu điểm đặc biệt của chất liệu thun đó là khả năng thấm hút tốt, chơi thể thao mồ hôi sẽ tiết ra rất nhiều gây ướt và khó chịu, với chất liệu này toàn bộ mồ hôi sẽ được thấm hút mang đến cho bạn sự thoải mái và tự tin hơn.

Kiểu dáng trẻ trung, năng động

Với kiểu dáng được thiết kế không quá cầu kỳ, sản phẩm tập trung chú trọng phần phom dáng cùng các đường cắt may tỉ mỉ, tôn nét đẹp năng động và nam tính của phái mạnh.

Xem thêm: bán quần áo đá bóng

Thích hợp dùng cho nhiều môn thể thao khác nhau

Bộ quần áo HỒNG PHÚC SPORT không chỉ dành riêng cho các hoạt động thể thao thường ngày mà bạn có thể sử dụng nó trong nhiều trường hợp khác nhau như mặc ở nhà, đi du lịch hay picnic cùng bạn bè và những người thân trong gia đình.

About: bao bao


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *