Tìm hiểu về đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thép ống với chất lượng cao

Thép ống là sản phẩm chủ lực mà công ty Chúng tôi cung cấp, với nhiều sản phẩm đa dạng như thép ống hànthép ống đúcthép ống nhập khẩu… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất và sử dụng cho từng loại công trình mà khách hàng yêu cầu.

Tham khảo: ton 9 song

– Thép ống hàn được sản xuất trong nước theo tiêu chuẩn Việt Nam – Nhật Bản với nhiều quy cách đa dạng, kích thước  phong phú đảm bảo độ bền và đẹp cho công trình. Thép ống hàn thường được sử dụng trong các công trình dân dụng, các ống hơi nước công nghiệp, các ống đồ gia dụng.

– Thép ống đúc được công ty nhập khẩu 100% hàng nước ngoài như Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc…đảm bảo mọi yêu cầu về chịu lực, yêu cầu kỹ thuật và tuổi thọ công trình. Công ty chủ yếu cung cấp 2 loại thép ống đúc chính là thép ống đúc đen và thép ống đúc mạ kẽm. Sự đa dạng về quy cách, kích thước phong phú vì vậy chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm thường được sử dụng trong các công trình dân dụng, nhà thép, các ống hơi nước công nghiệp có yêu cầu cao về kỹ thuật.

Sản phẩm do CÔNG TY CHÚNG TÔI cung cấp được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có công nghệ tiên tiến như Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…khẳng định đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về quy trình kỹ thuật, khả năng chịu ăn mòn, chịu cường độ lớn.

Xem thêm: xà gồ z kẽm

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thép ống với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng,giá thép ống báo cho khách luôn  là giá tốt nhất. chúng tôi tự tin là điểm đến đáng tin cậy và phục vụ hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng đổi.

About: bao bao


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *