Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ cực sáng tạo

Nếu như bạn đang băn khoăn vì căn hộ chung cư nhà mình diện tích nhỏ thì hãy để bài toán đó cho chúng tôi. Không gian diện tích nhỏ sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc thiết kế và sáng tạo, tuy nhiên điều đó hãy để chúng tôi. Với kinh nghiệm thi công thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, chúng tôi có thể xử lý được vấn đề về diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi, thoải mái và sang trọng bằng những ý tưởng cực sáng tạo với con mắt nhìn tinh tế của các nhà thiết kế nội thất.

Nên thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ như thế nào?
Một trong những lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ đó là nên sử dụng những gam màu tươi sáng. Gam màu sáng vừa tạo sự trẻ trung, hiện đại, vừa giúp không gian nhà bạn được mở rộng hơn. Trong một không gian, bạn cũng không nên kết hợp quá nhiều màu sắc với nhau bởi như thế sẽ làm cho không gian nhà vốn đã nhỏ nay lại còn rối mắt, chật chội hơn. Đó là những điểm cấm kị khi thiết kế nội thất chung cưdiện tích nhỏ. Bạn có thể lựa chộn một số những gam màu sáng như trắng, vàng, kem,..những gam màu này cực tốt trong việc làm căn phòng trở nên thoáng đãng và rộng rãi.

 

Lưu ý tiếp theo đó là không nên để quá nhiều vách ngăn để phân chia khu vực trong nhà, kiểu thiết kế này sẽ khiến ngôi nhà bạn trở nên hẹp và ngột ngạt hơn. Với kinh nghiệmthiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ, chúng tôi  xin chia sẻ: Nếu muốn ngăn cách, phân chia khu vực trong nhà, bạn nên sử dụng kệ sách hoặc tủ để vừa có thể sử dụng luôn mà lại tiết kiệm được không gian làm vách ngăn. Bạn cũng có thể sử dụng rèm hoặc kính để làm vách ngăn, kiểu thiết kế này rất hiện đại và tinh tế, là một trong những kiến trúc được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Không gian diện tích nhỏ thì việc làm thế nào để tối ưu không gian điện tích là điều quan trọng. Nên chọn những đồ dùng có nhiều chức năng để tối giản thiết kế nội thất chung cư nhất có thể, những đồ dùng không cần thiết nên bỏ đi. Những đồ gia dụng cho gia đình thì nên chọn gam màu sáng để tạo sự bắt mắt, sang trọng cho người nhìn cảm giác thoải mái. Vị trí của phòng bếp, phòng tắm, phòng khách và phòng ngủ cần được thiết kế hợp lý bằng cách tối giản màu sắc để tạo sự hài hòa.

About: bao bao


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *