Giới thiệu về sản phẩm rượu Glenmorangie – Hương vị đặc trưng quyến rũ

Glenmorangie đặc biệt như thế nào?

Glenmorangie được sản xuất với quy trình cầu kỳ nhưng lại vô cùng độc đáo.

Tham khảo: Rượu Quách

Rượu Glenmorangie có nhà máy chưng cất với những chiếc nồi hết sức ấn tượng, được coi là điều quan trọng góp phần tạo nên sự khác biệt của Glenmorangie. Những nồi chưng cất này có cổ cao nhất tại Scotland, còn được gọi là “cổ thiên nga”. Chính chiều cao đặc biệt này đã chưng cất nên những giọt rượu trong trẻo nhất, tinh khiết nhất.

Hơn nữa, cốt lõi của nhà máy chưng cất nên rượu Glenmorangie là 16 người với kỹ năng và kiến thức vô cùng tuyệt vời, tạo ra dòng whisky mạch nha nhà Glenmorangie với hương vị rượu quách đặc trưng. Cho đến tận ngày nay, những kỹ năng truyền thống ấy vẫn luôn được giữ gìn qua nhiều thế hệ. Glenmorangie luôn được sản xuất với cùng một phương thức, một quy trình chặt chẽ, tỉ mỉ, lưu giữ hương vị đặc trưng đến ngàn đời.

Điểm đặc biệt và cũng là một trong những tài sản quý giá nhất của nhà Glenmorangie đó chính là dòng suối tự nhiên với dòng nước mát lạnh, tinh khiết, trong suốt, được hình thành hơn 100 năm trước, trải qua sự thẩm thấu dần qua các lớp đá vôi, xen kẽ là đá sa thạch xốp đã tạo nên dòng nước mang nhiều khoáng chất tự nhiên hay còn gọi là dòng “nước cứng”.  Đây chính là dòng suối nguồn Tarlogie, là trái tim của Glenmorangie, tạo nên sự đặc sắc trong hương vị của Glenmorangie.

Glenmorangie – hương vị đặc trưng quyến rũ

Glenmorangie luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những chuyên gia hay những người sành rượu ngoại! Đến với Glenmorangie là đến với dòng Whisky vượt qua mọi sự so sánh, là kết quả của tháng năm dài kiên nhẫn, là đến với nghệ thuật, đến với đam mê.

Rượu Glenmorangie mang đến cho những người sành rượu quách một hương vị đặc trưng, màu sắc quyến rũ đến khó cưỡng. Bạn sẽ không thể nào quên được màu vàng hổ phách phức hợp với hương Whisky của Glenmorangie Original; vị ngọt tan chảy với hương thơm bùng nổ của Glenmorangie Signet với sự kết hợp hoàn hảo từ những dòng Whisky lâu đời nhất; hay Glenmorangie Pride 1981 vượt qua mọi sự so sánh, kết quả của 28 năm dài kiên nhẫn, của sự đam mê và nghệ thuật,…

Liên hệ: https://ruouquach.com

Glenmorangie chính là một trong những hãng rượu nổi tiếng, được yêu thích nhất trên thế giới cũng như thị trường Việt Nam. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê, yêu thích rượu ngoại. 

About: bao bao


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *