Giới thiệu về mẫu Giày Nike Mercurial chuẩn nhất trên sân cỏ nhân tạo

Giày đá bóng Nike Mercurial là một dòng giày cực kỳ phổ biến ở Việt Nam. Từ các cầu thủ chuyên nghiệp lựa chọn giày Nike Mercurial chơi ở hầu hết vị trí. Khi chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo cũng vậy. Giày đinh dăm TF Nike Mercurial được ưa chuộng bởi anh em chơi phủi không chuyên. Vậy một đôi giày Nike Mercurial chuẩn nhất cần những đặc điểm gì? Nội dung này chúng ta cùng phân tích về dòng giày này nhé.

Tham khảo: giàu bóng đá chính hãng Nike

Giày Nike Mercurial chuẩn nhất cần có đặc điểm gì?

Dòng giày Nike Mercurial được biết đến là dòng giày trợ tốc nổi tiếng nhất trên thế giới. Phiên bản giày đá bóng thi đấu của các cầu thủ được thiết kế với trọng lượng rất nhẹ. Các yếu tố khác như form giày thon gọn tối ưu, đế giày hỗ trợ tăng tốc di chuyển tốt. Ở phiên bản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Mercurial cũng được thiết kế với những tiêu chí đó. Một đôi giày Nike Mercurial đinh dăm TF chuẩn nhất để chơi trên sân cỏ nhân tạo cần những yếu tố dưới đây.

Form giày thon gọn

Một mẫu giày trợ tốc thích hợp trong việc hỗ trợ di chuyển cần có form thon gọn. Giày đinh dăm TF có form giày thon gọn nhất chính là Nike Mercurial. Form giày thon gọn nhằm giúp đôi giày nhẹ nhất về trọng lượng. Vậy một đôi giày Nike Mercurial chuẩn cần  có form thon gọn ôm chân.

Má trong của giày được thiết kế vát vào trong ôm chặt má trong bàn chân. Đây cũng là một chi tiết thiết kế quan trọng giúp người sử dụng kiểm soát bóng bằng má trong tốt hơn. Chắc chắn một mẫu giày Nike Mercurial chuẩn sẽ rất ôm chân với form giày thon gọn của mình.

Mũi giày nhọn vát xuống (Hỗ trợ xúc bóng)

Với nhiều anh em thích sút bóng bằng mũi bàn chân. Một đôi giày Nike có thiết kế mũi giày chuẩn sẽ hỗ trợ rất nhiều. Thiết kế mũi giày Nike Mercurial đinh dăm TF chuẩn cần có mũi giày thon gọn chúi xuống. Với nhiều anh em thích dứt điểm bằng mũi hoặc mu trên bàn chân thì yếu tố mũi giày vát xuống rất quan trọng. Trong rất nhiều dòng giày đá bóng thì Nike Mercurial là có thiết kế mũi giày hỗ trợ dứt điểm mu bàn chân tốt nhất.

Vậy hãy chú ý lựa chọn mẫu giày Nike Mercurial đinh dăm TF với mũi thon vát xuống các bạn nhé. Đây chính là đặc điểm làm nên tên tuổi và khiến dòng giày này được anh em chơi phủi Việt Nam ưa chuộng.

Đế giày thon gọn hỗ trợ di chuyển

Đế giày Nike Mercurial đinh dăm TF được thiết kế đế hỗ trợ di chuyển. Thiết kế của đế sẽ gồm 3 phần riêng biệt có ý đồ. Phần nửa trước bàn chân hỗ trợ trụ lúc di chuyển được thiết kế với bản đế rộng. Bản đế mũi giày rộng giúp chúng ta có thể bám sân trụ vững tốt hơn. Phần giữa đế giày được bóp gọn, eo thon làm nên sự khác biệt của Nike Mercurial. Phần thon gọn này giúp chúng ta uốn chân dễ hơn khi di chuyển. Cuối cùng là phần gót giày thon nhỏ hỗ trợ xoay chân chuyển hướng.

Xem thêm: giày bóng đá chính hãng Addidas

Giày Nike Mercurial (Dòng giày phổ biến nhất trên sân cỏ nhân tạo)

Dòng giày đá bóng Nike Mercurial là dòng giày rất phổ biến tại Việt Nam. Với những yếu tố nhằm hỗ trợ khả năng tăng tốc, di chuyển. Giày Nike Mercurial rất được cộng đồng phủi và anh em chơi bóng không chuyên lựa chọn. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giày Nike Mercurial và có nhiều phiên bản không chuẩn. Hãy lựa chọn cho mình mẫu giày Nike Mercurial chuẩn nhất để phục vụ cho đam mê của mình nhé.

About: bao bao


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *