Giới thiệu về đơn vị cung cấp máy photo Sindoh màu D311 giá rẻ uy tín

Những thiết bị hiện đại là sản phẩm của công nghệ luôn được sản xuất và ứng dụng trong đời sống xã hội. Đây là một trong những tiêu chí để chúng ta đánh giá về một đất nước cũng như là một nền xã hội phát triển. Ở Việt Nam hiện nay khi mà nền kinh tế của chúng ta đang trong giai đoạn phát triển cũng như là hội nhập với những quốc gia phát triển về mặt kinh tế trong và ngoài khu vực. Những thiết bị công nghệ hiện đại có thể được sản xuất trong nước cũng có thể là chúng ta nhập khẩu từ những quốc gia khác nhau. Vì thế mà ứng dụng của mỗi dòng sản phẩm sẽ khác nhau, vai trò trong hệ thống kinh tế cũng vì thế mà thay đổi. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một dòng sản phẩm nhập khẩu – Máy photo Sindoh Màu D311.

Đơn vị cung cấp máy photo Sindoh màu D311

Hiện nay dòng sản phẩm này có giá trên thị trường rất cao, đây không phải là một số tiền nhỏ cho một thiết bị văn phòng. Chính vì thế trước khi sử dụng phải tìm kiếm được đơn vị cung cấp sản phẩm đảm bảo về mặt chất lượng. Công ty CHÚNG TÔI là một trong những đơn vị được đánh giá cao về các dòng sản phẩm thiết bị văn phòng. Tại đây không chỉ có sản phẩm mà còn có các dịch vụ bán hàng tốt nhất. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty CHÚNG TÔI đã mang đến dịch vụ cho thuê máy photocopy được rất nhiều khách hàng tin dùng. Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê máy photocopy đa chủng loại và nhiều dịch vụ khác nhau, nhưng khách hàng vẫn tin dùng dịch vụ của CHÚNG TÔI vì sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Thông số kỹ thuật của máy photocopy Sindoh màu D311

Cấu hình:

Copy/In/Scan: – Máy Photocopy kỹ thuật số để bàn khổ A3.
– Tốc độ 28  trang/ phút.
– Bộ nhớ hệ thống 2GB ( Up to 4GB).
– Độ phân giải 600x1800dpi.

– Thu phóng 25-400%.
– Khay giấy 100 tờ nạp tay, 500 tờ x 2 khay nạp tự động.
– Sao chụp nhân bản 1-999 tờ.
– Chức năng chia bộ điện tử.
– Tự động đảo 2 mặt bản chụp (Duplex).
– Tự động nạp và đảo 2 mặt bản gốc (DADF). Chức năng in mạng:  – Tốc độ in (A4) : 28 trang/ phút
– Độ phân giải 1800 x 600dpi. Ngôn ngữ in PCL6, PCL5.
– Giao diện kết nối: Ethernet 100BASE-TX/10BASE-T, USB2.0.
– Hệ điều hành: Windows®2000/ XP/Vista®/ 7/ Server® 2003/ / Server® 2008/ Mac OS X 10.5/10.6.

Chức năng quét Scanner ( Scan màu):

– Quét màu khổ A3. Tốc độ quét 45 trang/ phút.
– Độ phân giải: 600 x 600dpi.
– Giao diện kết nối: Ethernet 100BASE-TX/10BASE-T, USB2.0. Scan to Folde/PC/Sever( Giao thức FTP/SMB).

Ứng dụng của máy photo Sindoh màu D311

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nhiều hoạt động giao lưu kinh tế, văn hóa với Việt Nam nhất, không chỉ là về mặt xuất nhập khẩu hàng hóa mà các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng nhận thấy được sự phát triển của thị trường Việt Nam mà đầu tư về mặt kỹ thuật, sản xuất,…để có thể chiếm lĩnh thị trường, giảm giá thành sản phẩm.

Sindoh là một trong những tập đoàn Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam với dòng sản phẩm chủ yếu là các thiết bị văn phòng hiện đại được sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp, văn phòng làm việc giấy tờ hồ sơ, các văn phòng hành chính sự nghiệp công,…. Máy photo Sindoh Màu D311là một trong những dòng sản phẩm của tập đoàn đã có mặt tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này có những tính năng đặc biệt mà những sản phẩm cùng loại không có.

Máy đa năng màu A3 Sindoh D311 – Nâng cao hiệu quả công việc văn phòng với từng khách hàng.

Hỗ trợ Wi-fi Direct Print:  Cho phép tương tác với máy photocopy mà không cần thông qua Network trong công  ty bằng tính năng Wi-fi Direct được cung cấp trong Wi-fi Alliance.

Tính năng Multi Network: Do có thể sử dụng được nhiều hệ thống khác nhau trên cùng 1 thiết bị nên có chế độ bảo mật tốt hơn văn bản in bằng mạng LAN. Thiết bị di động có thể sử dụng được tất cả các tính năng của máy đa năng một cách dễ dàng và nhanh chóng trong môi trường mạng không dây.

Thay đổi đa dạng định dạng văn bản : Có thể thay đổi định dạng File Scan về định dạng PowerPoint, Excel, Word của MS office

Hệ thống in với tốc độ nhanh hơn: Môi trường in được nâng cao hơn nhờ trang bị giải pháp in Thinprint của Đức . Thinprint mang tới khả năng xử lí văn bản một cách nhanh chóng nhờ giảm tải network thông qua môi trường điện toán của cơ sở Server.

Giao diện đơn giản – coi người dùg là trọng tâm:

Tạo giao diện người dùng phù hợp với từng người sử dụng: Tăng tốc độ xử lí công việc bằng tính năng cho phép người dùng có thể cài đặt màn hình một cách tự do theo ý muốn và cài đặt phím tắt ở bên trong và bên ngoài cho những tính năng thường xuyên sử dụng.

Tính năng Widget thông minh: Cho phép cài đặt Widget cho text box hoặc ICON… ở ngoài màn hình điều khiển. Ở trong Widget, người dùng có thể cài đặt tính năng mong muốn , hiển thị lịch họp quan trọng hay tin nhắn…trên màn hình. Vị trí của Widget cũng có thể thay đổi một cách dễ dàng thông qua drag and drop. Thêm vào đó, các Widget đã được lưu cũng có thể dễ dàng chia sẻ sang máy đa năng khác bằng USB.

Máy đa năng màu A3 được thiết kế đột phá, tính năng cải tiến:

Thiết kế nhỏ gọn: Tăng khả năng sử dụng không gian văn phòng bằng thiết kế nhỏ gọn giảm tới 20% kích thước so với các thế hệ trước. Thêm vào đó, với những đường cong mềm mại và hai tông màu trắng đen chủ đạo tạo cho văn phòng bạn trở nên tinh tế hơn.

Hiện nay chúng tôi đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển thêm nhiều dịch vụ mới hơn nữa để có thể phục vụ hết nhu cầu của khách hàng trong tương lai. Quý khách có nhu cầu thuê máy photocopy thì còn ngần ngại gì mà không đến ngay với CHÚNG TÔI, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những gì hiện đại nhất, chất lượng nhất mà chỉ có ở CÔNG TY CHÚNG TÔI mới có. Hiện nay chúng tôi đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển thêm nhiều dịch vụ mới hơn nữa để có thể phục vụ hết nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

Liên hệ: nhatnamjsc.com.vn

Cam Kết Chất Lượng.

+  Máy photocopy chính hãng.

+  Nếu máy Quý khách thuê gặp 3 lần cùng 1 lỗi chúng tôi sẽ đổi máy khác để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

+ Hỗ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay.

+ Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

+  Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.

 

About: bao bao


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *